Bảng báo giá nội thất gỗ công nghiệp

0004 2

Bảng báo giá thi công nội thất trọn gói mới nhất.

Báo giá thi công sản xuất nội thất công nghiệp tại Fuhome  không tính  theo tông thể combo từng phòng  mà theo hạng mục sản phẩm, kích thước và vật liệu chi tiết để báo giá tới khách hàng. Tất cả sản phẩm được tính theo, kệ tivi tính theo md, tủ quần áo tình theo m2, bếp trên bếp dưới tính theo md, giường ngủ tính theo chiếc, hệ vách hốp theo m2, tủ giày tính theo m2………

1. Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp.

Nội thất gỗ công nghiệp sẽ được phân chia thành nhiều loại khác nhau theo lõi gỗ như: gỗ công nghiệp MFC, MDF, HDF, có loại chống ẩm và không chống ẩm,  hoặc được phân chia theo các bề mặt phủ Acrylic, Melamine, Laminate, thêm nữa là xuất xứ là thái lan hay an cường, công ty chúng tôi thi công 100% cốt lõi  chống ẩm để mang đến cho ngôi nhà của bạn giá trị tốt nhất bền đẹp theo thời gian và mỗi loại sẽ có cấu tạo khác nhau, mang đến vẻ đẹp khác nhau cho gia chủ.

Báo Giá nội thất gỗ công nghiệp với lõi MFC MDF cốt xanh chống ẩm.

I) Bảng báo giá thi công nội thất phòng khách:bao gia phong khach 1 1 scaled

Bảng giá thi công nội thất phòng khách bằng gỗ công nghiệp 

phong khach

 

II) Bảng báo giá thi công nội thất phòng bếp: 

bao gia phong bep

Bảng báo giá nội thất  phòng bếp 

khu vuc bep 1

III) Bảng báo giá thi công nội thất phòng ngủ: 

phong ngu scaled

 

phong ngu 1

Báo giá thi công nội thất gỗ sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố dưới đây:

– Loại gỗ công nghiệp bạn sử dụng cho đồ nội thất: Các loại gỗ sẽ có mức giá khác nhau, gỗ có giá cao nhất là gỗ MDF AN Cường chống ẩm, rồi đến gỗ MFC An Cường , MDF Thái Lan…Do đó, tùy khả năng kinh tế của mình mà bạn lựa chọn loại gỗ phù hợp. Trong trường hợp thi công nội thất cho các khu vực đặc thù như bếp hay một số đồ dùng đặt ở vị trí ẩm mốc, hay tiếp xúc với nước thì bạn nên lựa chọn loại gỗ có khả năng chống ẩm cao như gỗ MDF An Cường chống ẩm để đảm bảo sự bền chắc, không cần sửa chữa lại nhiều lần.

– Kích cỡ của sản phẩm nội thất: Các kích cỡ như chiều dài, chiều ngang của đồ nội thất sẽ ảnh hưởng đến giá sản phẩm, sản phẩm có kích cỡ càng lớn thì giá càng cao  và ngược lại. Trong trường hợp đồ dùng có kích thước vượt khổ thì sẽ được tính giá riêng.

– Giá thi công nội thất phụ thuộc vào đơn vị thi công nội thất: Hiện nay có rất nhiều các đơn vị thi công nội thất, mỗi đơn vị sẽ có đội ngũ kiến trúc sư có trình độ khác biệt, tay nghề của đội công nhân thi công, các loại máy móc sử dụng, có xưởng sản xuất đồ nội thất riêng…những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến giá thi công nội thất. Bởi vậy, bảng giá thi công nội thất mà Nội thất Fuhome đưa ra trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để nhận được báo giá chính xác nhất bạn cần liên hệ với đơn vị bạn muốn ký hợp đồng để được các kiến trúc sư tư vấn chi tiết.

∗ Lưu ý:

  • Bảng giá trên có tính chất tham khảo
  • Nếu lựa chọn nội thất trọn gói khách hàng sẽ được báo giá tốt hơn
  • Sản phẩm nội thất được bảo hành chuyên nghiệp đúng hợp đồng, hết bảo hành sẽ được hỗ trợ bảo trì, sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Miễn Phí