Báo giá thi công xây dựng phần thô

0004 1

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ

Đại số gia đình Việt khi tiến hành xây dựng một căn nhà hay dự án gì thì thường có sở thích lựa chọn vật liệu từ phần thô cho tới hoàn thiện để phù hợp với gu thẩm mỹ của bản thân nói riêng, cũng như đại gia đình nói chung. Để thuận lợi cho việc quý khách tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị thi công hơn, nay công ty xin gửi đến quý khách một bài viết về dịch vụ xây nhà phần thô gồm những gì để quý vị tham khảo

Phần thô thì có những hạng mục gì, thường thì chỉ có vật tư thô và nhân công hoàn thiện ( còn vật tư hoàn thiện chủ nhà cung cấp ).Công ty chúng tôi sẽ cùng gia đình quý vị tham khảo để xây lên một ngôi nhà cũng giá xây một ngôi nhà của chính mình gồm những gì nhé? để năm 2021 quý vị sẽ có một ngôi nhà hiện đại nhất cũng như bền bỉ với thời gian !!

z1782244351584 8e2f7f7b925621b9ca6df94af5db1356 767x1024 1

Các Hạng Mục Chính Trong Xây Nhà Phần Thô ?

Phần thô là phần móng cuối cùng trong bể ngầm, các thiết kế hệ thống được xây lên để chịu lực cho (cột, khung, dầm, sàn, …), cho tới mái được làm bằng bê tông hoặc mái ngói hay mái tôn, cùng các hệ thống bao quanh và tường bao tường ngăn.

Phần thô là phần cực kỳ quan trọng, nó là tiền đề của công trình về sau này. Phần thô được xây dựng càng tốt bao nhiêu, càng chính xác bao nhiêu thì những phần sau đó thi công càng trở nên tiện lợi hơn, sẽ tiết kiệm càng nhiều về chi phí bỏ ra để thi công. Và nếu đã được tính chính xác kỹ lưỡng thì việc sau khi thi công phần thô sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên vững chắc hoàn hảo nhất.

Phần móng nhà: Đầu tiên chắc chắn sẽ là công đoạn chuẩn bị mặt bằng, sau đó sẽ vệ sinh sạch sẽ mặt bằng để thi công để định vị được tim móng sẽ đào ở vị trí nào, sau khi định vị được móng đến công đoạn đào móng, để công việc được thuận tiện sẽ có một xe đến chở đất thừa đi đổ, sau đó sẽ thực hiện lăm le đá 4*6 và đổ bê tông lót , khi đã cảm thấy chắc chắn sẽ bắt đầu đan sắt thép để làm dầm móng theo loại móng chủ đầu tư đã chọn như móng băng hoặc móng bè…,  tiếp đó là gia công đóng coppha của móng sau đó thực hiện công đoạn đổ bê tông cho móng được chắc chắn. Sau khi đó sẽ đến công việc gia công lại toàn bộ các cột thép và thực hiện đóng coppha đổ cột.

Phần khung nhà: sau khi gia công lắp dựng hoàn thành các cột thép và cốp pha sau đó sẽ thực hiện đổ bê tông cột nếu còn không sẽ đổ các dầm sàn, cầu thang, tầng mái và các tầng nhà, lợp lại mái nhà (nếu có). Sau đó sẽ thực hiện các công tác để xây dưng các tường bao quanh, tường ngăn và cũng là tường phòng luôn, sau đó chuẩn bị đi dây điện âm tại các vách tường sau đó sẽ đến công đoạn tô trát tường, mái nhà, lợp mái (nếu có).

z1782241229601 910eac1cfed4036ddd3cf42ce848441d

Có Nên Thuê Đơn Vị Xây Nhà Phần Thô Không?

Chúng tôi khuyên bạn là nên thuê với những lý do sau, ngay từ ban đầu, khi thống nhất phương án thi công được kí kết, nhà thầu đã tính toán toàn bộ các chi phí nhân công, vật tư, lợi nhuận,… vào tổng giá trị công trình. Do đó, bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền nhất định từ trước và sau khi hoàn thành công trình đã được 2 bên thống nhất.

Do đó, bạn sẽ không lo lắng đến các khoản chi phí phát sinh so với việc bạn tự thi công. Mặt khác, thông thường, hiện nay, các đơn vị thi công xây nhà phần thô ( nhà thầu) thường cộng tác với các cơ sở sản xuất, cung ứng vật liệu để nhận được đơn giá tốt nhất. Nhiều khi bạn là chủ đầu tư, mua với số lượng ít và nhỏ lại lại không có được giá tốt như các đơn vị thi công mua! Do đó, đơn giá vật tư bạn tự mua lúc nào cũng chênh lệch cao hơn so nhà thầu đi mua vật tư !

Xây Nhà Phần Thô Có Các Gói Cơ Bản Như Sau:

GÓI Gói 1 Gói 2 Gói 3
Tiết kiệm Khá Cao Cấp
GIÁ THÔ 2tr9 / m2-3tr1 / m2 3tr2 / m2-3tr4 / m2 3tr4/m2 – 3tr7 / m2
Loại nhà Nhà trọ -Nhà cấp 4 Nhà phố 1 >> 2 mặt tiền Biệt thự, Tòa Nhà
1.Đá 1×2 Đá xanh Đá xanh Đá xanh
2.Cát BT Hạt to Hạt to Hạt to
3.Bê tông Bê tông trộn tại công trình Bê tông tươi mác 250

Bê tông thương phẩm

Bê tông tươi mác 250

Bê tông thương phẩm

4.Cát xây Cát vàng hạt lớn Cát vàng hạt lớn Cát vàng hạt lớn
5.Cát tô Cát vàng hạt trung Cát vàng hạt trung Cát vàng hạt trung
6.Xi măng Vicem Hà Tiên

 

Vicem Hà Tiên

 

Vicem Hà Tiên

 

Holcim Holcim
7.Thép Hòa phát Hòa Phát Hòa Phát
POMINA POMINA
8.Gạch xây Tuynel Bình Dương Tuynel Bình Dương Tuynel Bình Dương
9.Độ dày sàn 10 cm 10 cm 12 cm
10.Độ dày tường 10cm 10cm 20 cm
11.Mác BT 250 250 250
12.Dây điện Cadivi Cadivi Cadivi
13.Cáp mạng Fate / Vanloock Fate / Vanloock Fate / Vanloock
14.Cáp TV Fate / Vanloock Fate / Vanloock Fate / Vanloock
15.Ống cấp PVC Bình Minh PVC Bình Minh PVC Bình Minh
16.Ống thoát PVC Bình Minh PVC Bình Minh PVC Bình Minh
17.Tôn lợp mái Việt Nhật 5zem Hoa sen 5zem Hoa sen 5zem

Những ai cần dịch vụ xây nhà phần thô tại Hà Nội.

Xây nhà là một việc rất phức tạp, đòi hỏi hiểu biết nhiều về kỹ thuật, thẩm mỹ, kiến thức kiến trúc. Ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi che mưa, che nắng mà còn là nơi quý vị tận hưởng cuộc sống ngọt ngào sau những giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt xây nhà là một việc tiêu tốn một lượng lớn kinh tế, tiền bạc và không được phép mắc sai lầm trong quá trình thi công.

Vì những lẽ đó, nếu quý vị không có chuyên môn về kiến trúc, xây dựng hoặc đơn giản là quý vị không có thời gian trông coi công trình thì một giải pháp nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc đó là sử dụng dịch vụ xây nhà phần thô tại công ty chúng tôi.
Hiện nay, có rất nhiều người tuy không có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà nhưng vẫn tự đứng ra thuê và chỉ đạo thợ để làm nhà nhằm tiết kiệm chút tiền bạc. Tuy nhiên chỉ vì không có kinh nghiệm dẫn tới không làm đúng quy trình cũng như thiết kế, không biết việc nào nên làm trước, việc nào nên làm sau, chỉ đạo công việc chồng chéo, loay hoay mãi không xong dẫn tới công trình không đảm bảo chất lượng, cũng như kéo theo việc chậm tiến độ

Khi quý vị sử dụng dịch vụ xây nhà phần thô của chúng tôi, thì sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để đi kiếm tiền bằng công việc đúng chuyên môn của mình, chắc chắn sẽ giúp quý vị kiếm được nhiều tiền hơn là dành thời gian cho việc xây nhà. Vậy nên dịch vụ xây nhà phần thô của chúng tôi sẽ giúp được bạn không còn phải băn khoăn, đắn đo nếu trong quá trình thi công mà vật tư đội giá lên cao do biến động của thị trường, bởi bạn đã đặt hàng khoán toàn bộ cho chúng tôi rồi.

ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ – GÓI TIÊU CHUẨN: 3.200.000 VND/m2 ÁP DỤNG CHO NHÀ PHỐ 1 MẶT TIỀN

 • Bảng giá trên áp dụng cho quý 3- năm 2020 cho đến khi có cập nhật mới trên website.
 • Đơn giá thi công trên theo hình thức khoán gọn công trình.
 • Đơn giá trên áp dụng cho công trình có tổng diện tích xây dựng từ 350m2 trở lên
 • Nếu quý khách có bản vẽ đầy đủ và có nhu cầu thì công ty sẽ báo giá theo bảng dự toán chi tiết công trình.
 • Đơn vị thi công sẽ lập bảng báo giá chính xác gởi chủ đầu tư sau khi nhận được bản vẽ thiết kế đầy đủ và xác nhận loại vật tư hoàn thiện với chủ đầu tư.

1.Những công việc nhà thầu cung cấp cả nhân công và vật tư theo phần thô

–      Đào móng, xử lý nền, thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông móng từ đầu cọc ép/ cọc khoan nhồi trở lên.

–      Xây công trình ngầm như: bể tự hoại, hố ga bằng gạch

–      Thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông bản cầu thang, đà giằng, đà kiềng, dầm, cột, sàn…tất cả các tầng, sân thượng, mái theo thiết kế

–      Thi công mái tôn, mái ngói (nếu có).

–      Xây gạch và tô trát hoàn hiện tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, hộp gen kỹ thuật, bậc tam cấp, bậc cầu thang bằng gạch ống.

–      Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước lạnh âm tường (Không bao gồm hệ thống ống nước nóng năng lượng mặt trời).

–      Thi công lắp đặt hệ thống ống luồn, hộp đấu nối cho dây điện các loại, dây điện, dây điện thoại, dây internet, cáp truyền hình âm tường (Không bao gồm mạng Lan cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống đồng cho máy lạnh, hệ thống điện 3 pha).

2.Công việc nhà thầu cung cấp nhân công hoàn thiện (vật tư chủ nhà mua):

–      Ốp lát gạch nền và tường (bề mặt sàn các tầng và nhà vệ sinh)

–      Thi công sơn nước (trét xả bột mattit, sơn lót và sơn hoàn thiện)

–      Lắp đặt thiết bị vệ sinh (lavabo, bồn cầu và các phụ kiện kèm theo)

–      Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng (ổ cắm, công tắc, bóng đèn)

–      Thi công chống thấm sê nô, WC, sân thượng

–      Vệ sinh công trình trước khi bàn giao

3.Những công việc hoàn thiện (không bao gồm)

Đối với các sản phẩm công việc lắp đặt vật tư của các hạng mục hoàn thiện đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt của nhà cung cấp vật tư (Nhà cung cấp đã tính chi phí lắp đặt vào giá thành sản phẩm), sẽ được hiểu như là các thành phần công việc không thuộc phạm vi thi công do nhà thầu phải thực hiện theo đơn giá thô nêu trên, cụ thể như:

–      Ốp gạch, đá trang trí, đá hoa cương, mable

–      Đá hoa cương ốp tường, ốp kệ các loại

–      Công tác lắp đặt toàn bộ cửa sổ, cửa đi, lắp khóa cửa các loại,

–      Công tác lắp đặt toàn bộ Lan can, cầu thang sắt, khung nhôm kính, khung sắt , inox trang trí các loại, Aluminium trang trí các loại,

–      Công tác lắp đặt các thành phần bằng gỗ khác (Tủ bếp, quầy bar, ốp tường gỗ trang trí,…)

–      Máy điều hòa không khí, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.

–      Hệ thống trần thạch cao.

 

Cách Tính Chi Phí / M2 Xây Dựng Nhà Dân Dụng Cho Nhà Phố

Hiện nay cách tính chi phí xây nhà /m2 xây dựng đang được rất nhiều nhà thầu áp dụng tại TP,Hồ Chí Minh.

Chúng tôi xin đưa ra cách tính phổ biến của các nhà thầu dưới đây, mời quý vị cùng tham khảo trước.

Ví dụ : Quy mô công trình là : Rộng 5m X 20m = 100m2.  1 trệt + 2. lầu ( 3 tầng , 3 sàn BTCT ,chiều cao 10m > 11.5m ) đơn giá xây nhà phần thô là: 3.200.000đ/m2.

Cách tính giá là : 300m2 sử dụng + phần Mái BTCT 40%/diện tích + móng cọc 50% diện tích.

 1. Móng = 50m2.
 2. Diện tích sử dụng 100m2 X 3 tầng = 300m2.
 3. Sân thượng MBTCT tính 40% diện tích = 40m2.

Tổng M2 xây dựng nhà :  390m2

Thực ra cách tính chi phí m2 xây dựng của các nhà thầu không chênh lệch là bao nhiêu, cho nên Quý vị cũng không cần lo lắng quá, mà hãy chọn một công ty xây nhà phần thô uy tín, tận tâm giá cạnh tranh là được rồi.

Quý vị là Chủ đầu tư, quý vị là người chấm thầu, quý vị đưa ra yêu cầu quy mô công trình, yêu cầu kĩ thuật thi công, yêu cầu chủng loại vật tư, quý vị hãy lựa chọn một nhà thầu có uy tín tận tâm, với giá hợp lý cạnh tranh.

Dịch vụ xây nhà phầ thô của công ty nào tốt hãy đánh giá những yếu tố sau?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị xây nhà cho nên để có thể tìm được đơn vị nào tốt thì chúng ta phải đánh giá các mặt của đơn vị đó xem có thực sự là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hay không qua những thông tin như:

– Thương hiệu: Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có tiếng tăm trên thị trường và được nhiều người biết tới cũng như xuất hiện rộng rải trên internet .

– Quy mô: Một công ty xây nhà phần thô tại các quận huyện trên địa bàn TP-Hà Nội được xem là uy tín cũng một phần là do quy mô lớn và đã thực hiện được nhiều các công trình xây dựng được khách hàng đánh giá cao.

– Trình độ chuyên môn: Trình độ chuyên môn cũng chính là một phần lớn để có thể quyết định tới chất lượng thi công của công trình, vì thế một đội ngũ nhân viên có trình độ cao chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất và được khách hàng hài lòng về phong cách làm việc.

– Trang thiết bị thi công: Nếu như có trình độ cao mà thiếu thốn các trang thiết bị hỗ trợ thi công cũng như nguyên vật liệu thì chắc hẳn việc thi công sẽ gặp rất nhiều khó khăn và có thể dẫn đến chất lượng không được như ý muốn và có khi còn làm cho tiến độ kéo dài hơn.

– Chuyên nghiệp: Một đơn vị có đầy đủ các điểm trên mà phong cách làm việc không chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ không được khách hàng đánh giá cao và có khi còn dẫn đến mâu thuẫn giữa gia chủ và đơn vị thi công trong khi thực hiện thi công, công trình.

–Bảo hành: Một công ty xây nhà được đánh giá cao cũng phụ thuộc khá nhiều và khâu bảo hành công trình bởi bảo hành chính là tạo dựng niềm tin mà khách hàng dành cho đơn vị mình và khi đã có ấn tượng và tin tưởng thì họ sẽ quay lại sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào khi có nhu cầu xây nhà hay sửa chữa nhà.

9423692471378a69d326 520x1024 1

 

Công ty chúng tôi cam kết khi xây nhà phần thô cho bạn .

 • Sử dụng vật liệu chất lượng:Chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng thi công.
 • Cam kết chất lượng:Đảm bảo thi công theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt quá trình thi công.
 • Không bán thầu:Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục, xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật: kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, giám sát an toàn lao động.
 • Không lãng phí:Quản lý chặt chẽ nguyên vật liệu xây dựng và dụng cụ máy móc thi công theo tiêu chuẩn và các quy định. Cam kết không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp.
 • Không tăng giá:Giữ giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đền khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi khi khởi công công trình sau này.
 • Bảo đảm đúng tiến độ:Kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.
 • An toàn kỹ thuật:Quá trình thi công thường xuyên được kiểm tra và giám sát bằng kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề, và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng.
 • Đảm bảo an toàn lao động:Tất cả các công trình được bao che đúng quy trình và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình an toàn lao động dưới sự giám sát thường xuyên. Tuyệt đối không để xảy ra cháy nổ và thương vong đối với lao động.
 • Bảo hành 05 năm:Công trình do công ty thi công được bảo hành tổng thể 12 tháng, bảo hành kết cấu 05 năm, bảo hành chống thấm chống dột 2 năm. Thực hiện bảo hành trong thời gian chậm nhất là 3 ngày.
 • Pháp lý:Có hợp đồng thi công, đầy đủ và cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công, mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo bài bản.

fa8774cb66d89d86c4c9 768x1024 1

Mong rằng quý vị sẽ tìm được nhà thầu xây nhà cho mình với những thông tin trên:

Với nhiều năm ra đời và phát triển, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng .Và cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà và nâng cấp cải tạo nhà cũ thành nhà mới, đặc biệt trong việc xây nhà phần thô công ty chúng tôi đã nhận thiết kế thi xây dựng hàng trăm ngôi nhà tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm, và thái độ làm việc, trách nhiệm trong công việc.

Với sự ủng hộ và tình cảm từ phía khách hàng, công ty chúng tôi luôn hoàn thiện hơn các dịch vụ cũ, và phát triển thêm những dịch vụ mới khác nhằm phục vụ những yêu cầu khác nhau từ phía khách hàng. Khi đến với dịch vụ xây nhà phần thô của công ty xây dựng Chuyên Nghiệp Trường Tuyền thì quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng công trình, tính thẩm mỹ cao với mức giá xây nhà hợp lý nhất.

Ngoài bảng báo giá xây nhà phần thô trên quý vị có thể tham khảo thêm các bảng báo giá tại mục báo giá xây nhà trọn gói của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn giải đáp. Chúng tôi tin rằng chúng tôi là một trong những lựa chọn uy tín để đáp lại sự tin tưởng của quý vị.Trên đây chúng tôi đã chỉ ra những thông tin cơ bản về dịch vụ xây nhà phần thô để các bạn tham khảo. Chúc các bạn sẽ có những thông tin hữu ích để có thể lên kế hoạch xây dựng tổ ấm của gia đình mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Miễn Phí