7 Cách hóa giải phong thủy nhà ở cuối ngõ cụt.

phong thuy nha ngo cut

Phong thủy nhà ở cuối ngõ cụt thường được mọi người rất là quan tâm khi mua nhà. Vậy nhà ở ngõ cụt có ảnh hưởng gì đến phong thủy không? Bài viết dưới đây sẽ đem đến đầy đủ thông tin về phong thủy nhà ngõ cụt và cách hóa giải giúp gia chủ tăng vượng khí tài lộc.

Điềm xấu từ phong thủy nhà ở ngõ cụt.

Ngõ cụt là ngõ chỉ có một đầu chạy được ra đường lớn nó chỉ có một lối vào duy nhất. Được rất nhiều gia chủ ưa chuộng tìm mua bởi sự yên tĩnh, không ồn ào mà con ngõ này mang lại. Nhà ở trên ngõ cụt thường dành cho những người hướng nội thích sự yên tĩnh và thanh bình.

Nhiều trường hợp khác là do gia đình đã định cư từ lâu và họ không có điều kiện kinh tế để mua những ngôi nhà mặt đường đông đúc người qua lại. Bời những ngôi nhà mặt đường đông người qua lại thường có giá thành cao hơn rất nhiều.

7 Cách hóa giải phong thủy nhà ở cuối ngõ cụt.
7 Cách hóa giải phong thủy nhà ở cuối ngõ cụt.

Những bất lợi về phong thủy nhà ở mà bạn có thể cảm nhận dễ dàng:

  • Nhà ở cuối ngõ thường rơi vào các thế xấu như Hỏa tai, Kiếp sát và Thiên hình… Thế này rất xấu gia chủ ở thường sẽ vướng phải những chuyện không may như kiện tụng, hỏa hoạn và thiên tai. Đây là những điều mà không ai muốn vướng phải vì vậy gia chủ nên lưu ý và tìm cách khắc phục.
  • Phong thủy ngõ cụt rất xấu nên sẽ gặp nhiều khó khăn, bất tiện và ít người ghé thăm. Do vậy dương khí sẽ ngày càng suy yếu và âm khí sẽ ngày càng thịnh.
  • Phong thủy cuối ngõ rất khó để có thể điều chỉnh được, ngay cả khi gia chủ phát hiện ra nguy cơ xấu của ngôi nhà. Để cải tạo phong thủy cho những ngôi nhà này thường sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
  • Ngôi nhà nằm trong ngõ đối với việc tiếp thu các trường khí có lợi sẽ yếu hơn rất nhiều đối với những ngôi nhà gần đường thông thoáng.

Cách hóa giải phong thủy nhà ở ngõ cụt giúp tăng vượng khí.

Nhà ở ngõ cụt thường được cho là hung hiểm tai kiếp nhưng không vì thế mà gia chủ lo lắng quá mức. Hiện nay phong thủy rất phát triển có vô số cách để  cải tạo lại phong thủy cho ngôi nhà của bạn dưới đây là một số cách thông dụng mọi người xem và tham khảo.

7 Cách hóa giải phong thủy nhà ở cuối ngõ cụt.
7 Cách hóa giải phong thủy nhà ở cuối ngõ cụt.
  • Cách 1: Có thể dùng gương bát quái treo trước cửa nhà chính giữa để ngăn cản các khí âm tà muốn xâm nhập vào nhà. Trước khi làm mọi người nên nhờ chuyên gia phong thủy tư vấn để đạt hiệu quả cao nhất.
  • Cách 2: Khi xây dựng cổng nhà cần lưu ý không nên xây cổng quá nhỏ và thấp mà nên xây cổng to và cao để đón lộc và khí thịnh chảy vào nhà ngoài ra nên sử dụng những vật liệu có màu sắc tươi tắn để phong thủy nhà ở được tốt hơn.
  • Cách 3: Bạn nên chừa một khoảng sân nhỏ phía sau nhà để xây cổng phụ giúp phong thủy nhà ở được lưu thông tốt hơn và kìm hãm khí không tốt.

Kết luận.

Trên đây là bài viết tham khảo chứ không hề cam kết hay chắc chắn mọi người xem tham khảo và chọn lọc thông tin. Chúc gia đình gia chủ có một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Dưới đây là bài viết được nhiều người xem bấm vào link phía dưới để xem thêm.

Phong thủy nhà ở cho người mệnh kim mới nhất 2023.

Phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa mới nhất 2023. 

Phong thủy nhà ở thuật xem đất cách nắm bắt địa mạch 2023 

Phong thủy nhà ở cho người mệnh thủy mới nhất 2023. 

Phong thủy nhà ở cho người mệnh thổ mới nhất 2023.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Miễn Phí