Phong thủy nhà ở cho người mệnh mộc mới nhất 2023.

Phong thủy người mệnh mộc

Người mệnh mộc biểu tượng cho sự kết nối giữa vạn vật sự sống, như thân, dễ, nhánh và lá tương hợp với nhau vì sự sống của cả cây. Mộc tượng trưng cho cây lá, có thể là cây cỏ ven đường hoặc là những cây đại thụ to lớn. Hành Mộc sinh ra hành Hỏa (gỗ bốc cháy tạo ra lửa),  Thủy tương sinh với Mộc (nước tưới cho cây cối tốt tươi), hành Mộc không hợp với Kim (Mộc hao Kim lợi), và Thổ là hành mang lợi đến cho hành mộc nhất (Mộc lợi Thổ hao, cây hút chất từ đất).

Phong thủy nhà ở người thuộc mệnh mộc.

Đặc điểm của người mệnh mộc.

Người mệnh mộc mang những ngày sinh sau:

Tính cách người mệnh mộc.

Phong thủy nhà ở cho người mệnh mộc mới nhất 2023.
Phong thủy nhà ở cho người mệnh mộc mới nhất 2023.

Ghi chép cổ về người mệnh mộc họ là những người có tính cách ôn hòa luôn đem đến nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người xung quanh. Người mang thuộc tính mộc rất nhiệt tình hăng hái, thích khám phá và không bao giờ trốn tránh công việc. Họ là những người có tính hướng ngoại có tinh thần tương thân tương ái.

Phong thủy nhà ở mệnh mộc ra sao?

1: Hướng nhà

Phong thủy nhà ở cho người mệnh mộc mới nhất 2023.
Phong thủy nhà ở cho người mệnh mộc mới nhất 2023.

Hướng nhà phù hợp nhất với người sinh mệnh mộc đó là hướng:  Đông Nam và hướng Đông, Nam. Trong trường hợp bất đắc dĩ không thể thay đổi hướng nhà để phù hợp với mệnh mộc có thể sử dụng các cách hóa giải sau để tránh khỏi những điều xấu.

Sử dụng nhiều cửa phụ để hấp thi sinh khí giảm điểm xấu từ phía cửa không hợp hướng để cân bằng hai nguồn năng lượng tốt và xấu. Sử dụng gương bát quái hoặc đồ vật phong thủy để treo cửa có hướng không tốt để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Màu sắc hợp người mệnh mộc.

Người mang mệnh mộc có thể dùng những màu sắc tương sinh mệnh thuộc hành mộc hoặc màu thuộc hành thủy như: Xanh lam, xanh lá, xanh dương và vàng nâu nhưng hai màu phù hợp bổ trợ tốt nhất đó là nâu và xanh lá.

Phong thủy nhà ở cho người mệnh mộc mới nhất 2023.
Phong thủy nhà ở cho người mệnh mộc mới nhất 2023.

Màu nâu là màu thuộc tính thổ bổ trợ rất tốt cho Mộc, tốt cho các cung Gia Đạo, cung Danh Vọng, cung Tài Lộc, nếu vận dụng tốt màu sắc hợp phong thủy với ngôi nhà sẽ mang đến tài lộc bất tận cho gia chủ. Người mang mệnh Mộc nên lựa chọn những màu như nâu cho cửa ra vào, kệ trưng bày sản phẩm cho backdrop và quầy thu ngân khi làm kinh doanh. Nhưng, việc lạm dụng một màu quá  nhiều ngược lại làm giảm mục đích sống và tham vọng của gia chủ, vì vậy hãy  hạn chế sử dụng hoàn toàn màu nâu trong nhà của mình.

Do hành Thủy sinh hành Mộc, vì thế bạn nên dùng màu nâu socola để kết hợp với màu xanh lơ (màu sắc này ở thời điểm hiện tại và đang là xu hướng nội thất ) để trang trí cho ngôi nhà của người mệnh Mộc. Ngoài ra các gam màu như socola, café, cũng vô cùng phù hợp và trẻ trung và thuộc hành Mộc.

Màu Xanh lá là màu rất tốt cho người mệnh Mộc, mang đến cho gia chủ cảm giác thư thái trong lành, là biểu tượng cho khởi đầu mới, mang ảnh hưởng tốt đến với sức khỏe và đẩy lùi mọi lo lắng cũng như lấy lại cân bằng. Màu xanh là biểu tượng chỉ cây rừng và cũng là màu tượng trưng cho mùa xuân hy vọng. Dùng màu xanh lá trong bố trí nội thất dễ nhất chính là những chậu cây xanh. Bên cạnh đó các đồ trang trí như bàn, ghế, bảng hiệu được dùng màu xanh cũng rất đẹp.

 

 

Dưới đây là bài viết được nhiều người xem bấm vào link phía dưới để xem thêm.

Phong thủy nhà ở cho người mệnh kim mới nhất 2023.

Phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa mới nhất 2023. 

Phong thủy nhà ở thuật xem đất cách nắm bắt địa mạch 2023 

Phong thủy nhà ở cho người mệnh thủy mới nhất 2023. 

Phong thủy nhà ở cho người mệnh thổ mới nhất 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Miễn Phí